hung_cuong.200
LIÊN HỆ MUA HÀNG
0915 484 986
TƯ VẤN SẢN PHẨM
0916 830 786

     NHẬN SẢN XUẤT BULONG NEO MÓNG THEO BẢN VẼ HOẶC YÊU CẦU

Tin tức

 • Tại sao long đen phẳng được sử dụng với bu lông ốc vít? Công dụng của nó là gì?

     Long đen phẳng là một sản phẩm luôn được đi kèm với bu lông ốc vít được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các công trình. Nó là một phụ kiện trung gian giữa đai ốc với các thiết bị ghép nối. Nhiều người tự hỏi : Tại sao long đen phẳng luôn được sử dụng với bu lông ốc vít, mục đích để làm gì? Công ty Hùng Cường sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé !
 • Các loại vòng đệm được sử dụng với bu lông khi nào và tại sao ?

     Vòng đệm phẳng và vòng đệm vênh là những vòng đệm nổi tiếng và sử dụng rất phổ biến. Do các đặc tính khác nhau, chúng được phân biệt sử dụng trong ứng dụng thực tế, nếu không chúng sẽ không phát huy hết vai trò của mình và có thể dẫn đến một số rắc rối không đáng có.    Trong quá trình sử dụng bu lông, vòng đệm phẳng và vòng đệm vênh lần lượt đóng vai trò không thể thiếu. Vậy làm thế nào để chọn vòng đệm phẳng và vòng đệm vênh một cách chính xác?
 • Vòng đệm vênh có tác dụng gì?

     Vòng đệm vênh là một trong những bộ phận không thể thiếu bên cạnh bu lông, ốc vít và các vật liệu cơ khí khác. Đây được biết đến là một chi tiết trung gian giúp siết chặt bu lông và ốc vít lại với nhau, tưởng chừng đây là một chi tiết không cần thiết thế nhưng chúng là một chi tiết vô cùng cần thiết mà ngành cơ khí không thể thiếu. Vậy vòng đệm vênh có đặc điểm và vai trò gì trong mối ghép?
 • Địa chỉ cung cấp bu lông đầu tròn cổ vuông chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

     Bu lông đầu tròn cổ vuông là mặt hàng thông dụng và rất quan trọng trong trong nhiều ngành nghề như cơ khí, lắp máy, điện,…Công ty Hùng Cường chuyên cung cấp bu lông ốc vít với đầy đủ chủng loại, đạt chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật cao, giá cả cạnh tranh nhất. Bu lông đầu tròn cổ vuông là loại bu lông được sử dụng rất rộng rãi hiện nay và một trong các mặt hàng bán số lượng lớn nhất tại Hùng Cường.
 • Bu lông đầu tròn cổ vuông có đặc điểm gì?

     Bu lông đầu tròn cổ vuông là loại bu lông được thiết kế đặc biệt, có kiểu dáng khác với các loại bu lông thông thường. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành cơ khí ô tô...Vậy bu lông đầu tròn cổ vuông có đặc điểm gì khác biệt cũng như ưu nhược điểm của chúng ra sao?
 • Báo giá bu lông đầu tròn cổ vuông tốt nhất Hà Nội hiện nay

     Bu lông đầu tròn cổ vuông là chi tiết lắp xiết quan trọng và sử dụng phổ biến khắp mọi nơi.Vì thế mà báo giá bu lông đầu tròn cổ vuông cũng trở nên đa dạng. Điều này khiến cho người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào có báo giá bu lông đầu tròn cổ vuông vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành ưu đãi nhất. Tại Hà Nội, Hùng Cường là đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng cũng như giá cả bu lông đầu tròn cổ vuông.
 • Báo giá bu lông liên kết rẻ nhất Hà Nội

     Bu lông liên kết là một trong những chi tiết không thể thiếu trong việc lắp xiết, thi công công trình. Bu lông đã là một phần trong cuộc sống, trong những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhưng vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bu lông liên kết có rất nhiều loại kích thước, mẫu mã khác nhau trên thị trường. Vậy giá của các loại bu lông liên kết như thế nào?
 • Bu lông hoạt động như thế nào?

     Bu lông là một chi tiết quan trọng trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều ứng dụng trong sản xuất, thi công các công trình xây dựng, trong lĩnh vực cơ khí, công nghiệp chế tạo lắp ghép máy móc. Loại bu lông, kích thước vật lý, mật độ ren, vật liệu tạo hình và các yêu cầu về độ chặt đều là những đặc điểm quan trọng để lắp đặt bu lông hiệu quả.
 • Bu lông lục giác liền long đen

     Bu lông ốc vít là cụm từ chỉ nhóm các chi tiết cơ khí thường được đi kèm với nhau bao gồm bu lông, đai ốc, các loại vít. Bên cạnh đó, để tăng cường độ chắc chắn cho liên kết bu lông, người ta còn có thể sử dụng đến các long đen nhằm tạo ra một hệ ren hoàn chỉnh nhất, giúp cho độ an toàn được đảm bảo cũng như tăng tuổi thọ lâu dài cho vật liệu. Để tiết kiệm thời gian và lắp xiết ở các vị trí khó khăn thì người ta sử dụng đến 1 loại bu lông đặc biệt, đó là bu lông lục giác liền long đen.
 • Đặc điểm, ứng dụng của nở rút sắt áo rời

     Nở rút sắt được chia làm hai loại : nở rút sắt áo rời và nở rút sắt áo liền. Tùy đặc điểm, mục đích sử dụng và chi phí người ta sẽ chọn loại nở rút sắt phù hợp. Nở rút sắt áo rời được thông dụng hơn vì chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Công ty Hùng Cường sẽ cung cấp các thông tin về đặc điểm cấu tạo, ứng dụng của nở sắt áo rời để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

2 3 4 5 6 » ( 11 )
LỌC SẢN PHẨM
Dưới 100.000 VND
100.000-500.000 VND
500.000-1.000.000 VND
1.000.000-5.000.000 VND
Trên 5.000.000 VND
CÔNG TY TNHH CN PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG
Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
|Nhà máy 1: Đồng Trúc- Thạch Thất - Hà Nội | |Nhà Máy 2: KCN Ba Vì, Hà Nội|
02436.454.448 - 0915 484 986
|T2-CN||Sáng từ 8h-12h||Chiều từ 13h30-17h30|
cokhiphutro@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG